หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Bạn đã biết Renekton mùa 10 sở hữu bảng ngọc bổ trợ cùng nối chơi và cách lên đồ độc đáo

Renekton không những được sử dụng rộng rãi ở các trận đấu rank mà còn là đấu sỹ được lựa chọn ở các giải đấu chuyên nghiệp. Renekton là một trong những vị tướng bá đạo nhất trên đường Top của LMHT hiện nay. Với khả năng áp sát và dồn sát thương cực lớn, Renekton rất nguy hiểm trong giai đoạn đầu và giữa ván đấu. Renekton luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều game thủ khi chơi trên top lane, bởi Renekton sở hữu khả năng solo 1vs1 rất tốt và độ trâu cực dai. Nếu bạn muốn biến Renekton thành một hung thần trên top thì cần nắm rõ cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ của Renekton.

Renekton mùa 10 cùng bảng ngọc, cách chơi và lên đồ

Bảng Ngọc Renekton

Bảng ngọc Chuẩn xác khiến Renekton có sức mạnh tối ưu bao gồm điểm bổ trợ chinh phục (giúp gia tăng khả năng hồi phục vốn đã lỗi nặng và tương tác cực tốt “ Ngọn thương của shojin”). Đắc thắng (giúp bạn thực hiện các pha 1 vs 2 dễ dàng, lượng hồi phục lớn đến 12% máu đã mất. Giúp bạn thoát chết khỏi một số tình huống (Thiêu đốt,băng trụ …). Tốc độ đánh (là build theo thiên hướng tấn công, vì thế càng nhiều tốc độ đánh sẽ càng mạnh và nó tương tác cực tốt với “Nộ” của hắn). Chốt chặn cuối cùng (Viên ngọc sẽ tăng lượng sát thương gây ra của các bạn, bạn sẽ thường xuyên combat với lượng máu dưới mức 70% . Nếu bạn trụ được đến 30%, nó sẽ phát huy toàn bộ điểm mạnh => Combo sẽ gây rất nhiều sát thương). Bảng ngọc Kiên Định với ngọn gió thứ 2: Khi bạn lao lên trade dame với kẻ địch, nó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong giai đoạn đi đường. Lan tràn: Một trong những viên ngọc tốt nhất để sử dụng, càng nhiều kẻ địch bị hạ hoặc chết gần hắn, càng nhiều máu bổ sung vào. Nó sẽ giúp giai đoạn giữa và cuối game bớt khổ sở hơn.

Bảng ngọc Renekton mùa 10

Cách lên đồ Renekton mùa 10

Với  Renekton bạn có thể lên đồ đầu trận game là dịch chuyển và tốc biến. Bắt đầu trận đấu hãy mang Khiên Doran và bình máu cùng với mắt vật tổ. Khiên Doran sẽ cho bạn một lượng máu ban đầu và tăng khả năng chống chịu và trụ đường. Nếu bạn muốn tăng thêm sức mạnh hãy mang thêm kiếm Doran. Tiếp đó trang bị chính của Renekton sẽ là Rìu Đen, móng vuốt Sterak và Giáp thiên thần. Với bộ trang bị chính này Renekton sẽ có khả năng chống chịu đáng kể và khả năng bám trụ trong giao tranh rất tốt nhờ vào nội tại của giáp thiên thần. Để phát huy hết sức mạnh của Renekton thì trang bị đầy đủ sẽ là giày ninja, rìu đen, ngọn giáo Shojin, móng vuốt sterak, rìu đại mãng xã và giáp thiên thần. Renekton sẽ có đủ sát thương và khả năng chống chịu để solo 1vs1 bất kì ai, thậm chí cân 2 3 đều được.

Cách chơi và cách lên đồ Renekton mùa 10

Cách chơi Renekton mùa 10

Giai đoạn đầu game bạn hãy dùng Vũ điệu cá sấu (Q) để đẩy lính, trao đổi chiêu thức và gây sát thương lên kẻ địch. Sau đó lên Kẻ săn mồi tàn nhẫn (W) ở cấp độ 2 và chờ cho thanh nộ lên 50. Khi nộ đủ 50 thì Kẻ săn mồi tàn nhẫn sẽ được cường hóa và tăng sát thương cùng với thời gian khống chế. Rất có lợi khi bạn trao đổi chiêu thức. Từ level 3 Renekton sẽ thường xuyên Cắt và xắt (E) để lao lên áp sát kẻ địch, dùng Kẻ săn mồi tàn nhẫn (W) để làm choáng kẻ địch, đánh thường rồi dùng Vũ điệu cá sấu (Q). Nếu đối thủ yếu máu thì tiếp tục Cắt và xắt để đuổi theo, nếu chỉ để trao đổi chiêu thức thì dùng nó để di chuyển về. Hãy cố dồn đủ cho bản thân trên 50 lộ để tối đa hóa sát thương của kỹ năng hồi phục tốt hơn nhờ Vũ điệu cá sấu (Q). Hãy nhớ Cắt và xắt (E) sử dụng được 2 lần chỉ khi bạn đánh trúng tướng hoặc lính. Hãy tận dụng nó. Khi Renekton có đầy đủ bộ kĩ năng ở giữa trận game thì có thể dư sức 1 cân 2. Hãy dụ kèo rừng đối phương lên gank để đồng đội bạn lên kế hoạch tấn công chuẩn hơn. Điều này cũng có thể lấy được một vài cái tốc biến của top và rừng team bạn. Hãy tận dụng điểm nộ để cường hóa kĩ năng cho hợp lý. Nếu muốn gây sát thương nhiều mục tiêu và hồi máu thì hãy cường hóa Vũ điệu cá sấu (Q). Nếu muốn giữ chân địch lâu hơn thì cường hóa vào Kẻ săn mồi tàn nhẫn (W). Và nếu muốn giảm giáp nhiều mục tiêu thì hãy chọn Cắt và xắt (E) (Cắt và xắt có thể giúp bạn vượt những địa hình nhỏ). Với sự trâu bò của Renekton trong giai đoạn cuối game bạn hãy đi tiên phong trong những cuộc giao tranh. Sử dụng Cắt và xắt (E) để di chuyển và tiếp cận đối thủ và bật Vũ điệu cá sấu (Q) để trúng nhiều tướng địch nhất có thể. Khi giao tranh tổng. Hãy bật chiêu cuối Thần cá sấu (R) trước khi lao vào. Điều này sẽ tăng khả năng sống sót của bạn trong giao tranh. Renekton khả năng gây sát thương trên diện rộng và tăng nộ nhanh hơn ở chiêu cuối cùng vì vậy hãy cố gắng nhắm vào những mục tiêu chủ lực của team địch.

Trên đây là cách chơi, bảng ngọc và cách lên đồ của Renekton mùa 10, hy vọng qua bài viết bạn sẽ điều khiển tướng Renekton mùa 10 một cách thuần thục và hiệu quả nhất.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น