หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Bạn đã biết cách chơi Mina mùa 10 chưa?

Trong Liên quân mobile, mỗi vị tướng đều có những cách chơi khác nhau và được xây dựng với hình ảnh đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Nếu bạn thích một tướng xinh đẹp nhưng lại không kém phần mạnh mẽ, máu lạnh thì Mina là một lựa chọn không tồi. Bản năng sát thủ, độ trâu máu cùng khả năng hỗ trợ các xạ thủ tuyệt vời giúp Mina là tướng cực kỳ phù hợp khi phối hợp đánh team.

Ở mùa 10, Mina xuất hiện ở nhiều vị trí hỗ trợ và đặc biệt là có thể khắc chế được nhiều tướng mạnh như Nakroth hay Quillen. Khi có được nhẫn phong thần tăng sức mạnh, Mina sẽ có được tốc độ đáng nể, giúp nó trở thành một trong những vị tướng có tốc độ tuyệt vời. Với Mina, cả team có thể dựa vào sức chống chịu tốt để có thể hút damn của đối thủ, bên cạnh đó, có Mina kẹp cùng, các chiến thuật bắt lẻ, núp nùm cũng được tận dụng một cách triệt để.
Mina là một trong những vị tướng đáng chơi trong mùa 10 Liên quân mobile
Mina là một trong những vị tướng đáng chơi trong mùa 10 Liên quân mobile
Bảng ngọc cho Mina

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, gia tăng lượng máu cho giai đoạn đầu game, lấy ngọc máu bổ trợ cho Nhẫn phong thần.

10 viên ngọc đỏ: Máu/Tốc đánh/Giáp, tăng máu, tăng giáp ổn định cho Mina ở giai đoạn đầu game.

10 viên ngọc xanh lá: Máu/giảm hồi chiêu, giúp Mina trâu máu hơn nhiều so với đối thủ, Mina có thể gank rừng và rút lui khi cần thiết với sự áp đảo từ việc tăng tới gần 1000 máu.

Cách lên đồ cho Mina

Giai đoạn đầu trận

Tăng cường tạo giáp và tốc chạy cho xạ thủ của team, giúp tăng cường sức chống chịu cho đồng đội. Trang bị Giày Herrmes giúp Mina di chuyển linh hoạt giữa các đường và hỗ trợ các tướng chính hợp lý.

Giai đoạn giữa trận

Trang bị Giáp Gaia hỗ trợ tăng máu, hồi máu và tăng tốc khi bị đối thủ dồn ép, cần lưu ý chọn thêm trang bị kháng phép trong giai đoạn này. Cần chú ý chọn thêm trang bị làm giảm tốc độ đánh của đối phương, đặc biệt là giảm tốc độ đánh xa của các xạ thủ hoặc của các tướng đường rừng.

Giai đoạn cuối trận

Trang bị Giáp thống khổ giúp tăng cường khả năng trâu chó của Mina, giúp Mina áp sát đối thủ nhanh chóng và phản sát thương phép khi bị đối thủ tấn công. Bổ sung thêm một món trang bị hút sát thương của đối thủ và sống dậy khống chế đối phương khi trang bị này cho Mina tới 2 mạng.
Cách lên đồ hoàn chỉnh cho Mina
Cách lên đồ hoàn chỉnh cho Mina
Cách chơi Mina

Giai đoạn đầu trận

Di chuyển ra đường giữa để kiểm soát tầm nhìn của đối phương, đừng quên cầm theo Tốc biến và Giày thép. Khi thấy team địch xuất hiện trên bản đồ hãy chạy thẳng vào bùa của đối phương, gặp đối thủ ăn bùa thì dùng Lưỡi hái tử thần kéo bùa ra nhằm mục đích phá hoại rừng, nếu đối thủ không ăn bùa thì hãy cho Mina ăn bùa trong khi đồng đội bên cạnh hỗ trợ, nếu bị vây bắt thì sử dụng Tốc biến để tránh bị đối thủ sát hại.

Nếu team chọn đội hình xạ thủ đi đường rồng thì Mina cần di chuyển về đường sau để phá rừng đối phương, chủ động núp rừng và kết hợp cùng xạ thủ xử lý đối phương khi nhận thấy có sơ hở. Trong lúc này, quan sát đối thủ và lên Nhẫn phong thần nếu thấy họ có tàng hình hoặc lên Lệnh bài phong thần nếu thấy họ không có tàng hình. Hãy cố gắng kiểm soát được Rồng đầu để giúp bản thân và cả team giành được lợi thế lớn.
Mina rất giỏi trong việc áp chế đối thủ ở đường rừng
Mina rất giỏi trong việc áp chế đối thủ ở đường rừng
Giai đoạn giữa trận

Tận dụng Giáp Gaia hồi máu khi bị đối thủ tấn công và cả khi phải can thiệp vào đường giữa để công trụ 1 đường rồng. Khống chế đối phương bằng combo Lưỡi hái tử thần, Ma lực bóng tối và Tốc biến, đặc biệt là phải sử dụng thật chính xác thời điểm dùng Tốc biến để áp sát đối phương.

Sử dụng hợp lý Khiên thất truyền và Giáp thống khổ, đừng quá lạm dụng nó vì nếu không lui sớm có thể bạn sẽ bị hạ gục và làm giảm nhịp độ tấn công của cả team. Cần chú ý dắt xạ thủ theo để hạ tướng đường rừng của đối thủ, gây áp lực cho đối thủ gặp khó trong thời điểm này.

Giai đoạn cuối game

Lên Thuẫn nham thạch nếu thấy đối thủ gây sát thương quá nhiều, bảo kê cho xạ thủ, tránh cho đối thủ áp sát xạ thủ của team, tổ chức bắt lẻ để hạn chế khả năng công trụ của đối thủ. Giai đoạn này không nên đi lẻ để tránh bị lên bảng.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi và lên đồ cho Mina. Chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น