หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Bạn có biết cách tạo túi quà may mắn trong Mini World: Block Art?

Trò chơi “xếp hình” sáng tạo vô biên Mini World: Block Art với những sáng tạo và phá cách riêng của mình đã phần nào sống tốt được dưới cái bóng của người khổng lồ Minecraft. Để có thể làm được điều đó, đội ngũ phát triển của trò chơi này đã phải mất không ít công sức để tự làm mới mình, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất mà họ chưa từng có.

Một trong những “vật phẩm” thể hiện đúng nhất tinh thần trên trong game Mini World đó chính là chiếc túi quà may mắn - Lucky Bag mà bạn có thể tự chế tạo được. Cùng nhau tìm hiểu xem món vật phẩm này được chế tạo như thế nào và nó có gì đặc biệt hấp dẫn nhé.

Một mục tiêu quan trọng của việc chơi game và gắn kết với bạn bè và công đồng. Chiếc túi kỳ diệu trên có thể phần nào giúp bạn làm được điều đó.
Túi may mắn là một trong nhiều vật phẩm bạn có thể tự chế tạo trong Mini World
Túi may mắn là một trong nhiều vật phẩm bạn có thể tự chế tạo trong Mini World
Cơ bản đầu tiên: Lucky Bag - túi may mắn là gì?

Đây là một loại vật phẩm đặc biệt trong game Mini World - Block Art mà người chơi có thể tạo ra để sử dụng hoặc tặng quà cho những người chơi khác.

Đặc điểm của chúng là chứa đựng những món quà có giá trị và hoàn toàn bất ngờ, bí mật. Chúng có thể là một niềm vui  nhỏ nhoi nào đó, hoặc cũng có thể là một vật phẩm vô cùng cần thiết cho người chơi.

Hướng dẫn cách làm Lucky Bag trong Mini World: Block Art

Sau khi khởi động trò chơi Mini World: block Art, bạn hãy vào mục Plugin Library. Tiếp theo đó vào mục Props, rồi bấm vào nút New ở giữa màn hình. Một cửa sổ mới sẽ hiện lên, lúc này bạn bấm chọn nút Create màu xanh lá cây.

Tiếp theo đò một cửa sổ khác sẽ hiện ra, cho phép bạn lựa chọn loại vật phẩm để tự mình chế tạo. Lucky Bag - túi may mắn của chúng ta nằm ở cuối cùng của danh sách. Chắc chắn bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nhìn ra nó. Hãy bấm chọn Lucky Bag, rồi bấm nút "confirm" màu xanh lá cây.
Tùy chỉnh khả năng xuất hiện của mỗi món đồ sẽ giúp bạn làm chủ được tính...bất ngờ của túi quà
Tùy chỉnh khả năng xuất hiện của mỗi món đồ sẽ giúp bạn làm chủ được tính...bất ngờ của túi quà
Trò chơi sau đó sẽ cho bạn đặt tên cho chiếc túi, cũng như cho một lời mô tả hay nhắn gửi gì đó vào mục Description.

Bạn có thể bấm vào nút Appearance để chọn ngoại hình của chiếc túi, theo các mẫu hình có sẵn của game. Tuy vậy, phần quan trọng nhất phải là 2 nút Attribute và Contain Items.

Ở mục Attribute, bạn có thể chọn loại quà ngẫu nhiên Random Drop, hoặc cố định Fixed Drop - khi đó quà gì sẽ là do bạn chọn sẵn.

Ngoài ra bạn có thể bấm chọn nút Open Condition - điều kiện mở, khiến chiếc túi tăng thêm phần bí ẩn và hấp dẫn.

Với phần chọn quà ngẫu nhiên - Random Drop, bạn được quyền chọn số lượng quà có thể xuất hiện ngẫu nhiên khi mở túi. Hãy chú ý là số lượng quà càng nhiều thì tỷ lệ xuất hiện của mỗi món quà càng thấp.
Để túi quà vào giỏ đồ của mình sau khi chế tạo xong và sử dụng khi thích hợp
Để túi quà vào giỏ đồ của mình sau khi chế tạo xong và sử dụng khi thích hợp
Đơn giản như nếu bạn chọn 2 món quà, khả năng xuất hiện của mỗi món sẽ là 100%/2=50%. Trong khi đó nếu số vật phẩm đưa vào random lên tới 4, tỷ lệ sẽ giảm xuống còn 100%/4=25%.

Tuy vậy, điểm thú vị là bạn có thể tự điều chỉnh tỷ lệ xuất hiện cho từng món quà, với điều kiện là tổng tỷ lệ của tất cả các món vẫn phải bằng 100%.

Sau khi tinh chỉnh vừa ý, hãy bấm nút Save&Return để lưu lại món quà. Lúc này bạn sẽ thấy món quà mình vừa tạo, cùng tên gọi và hình dáng của nó, sẽ xuất hiện trong mục Props của cửa sổ Plugin Library, ngay cạnh nút New để add thêm vật phẩm mới.

Như vậy là đã xong rồi. Bây giờ bạn có thể thoải mái chuyển nó vào ba lô của mình và tùy ý sử dụng theo ý thích.

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách tạo túi may mắn Lucky Bag trong Mini World: Block Art rồi đấy!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น